lnwshop logo

บทความ

Trackcode
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา
+ + + + + + + รายชื่อและเลขพัสดุ + + + + + + + + รบกวนดูรอบพรีออเดอร์ และวันจัดส่งของตนเอง ได้ที่อีเมลที่ท่านใช้สั่งซื้อนะครับ ตัวอย่างอีเมลที่แจ้งไว้เป็นแบบนี้นะครับ ภาพตัวอย่างอีเมล - - - - - - - - - เลขพัสดุพรีออเดอร์รอบปี 2561 - - - - - - - - - เลขพัสดุ พรีออเดอร์รอบ ม.ค.61/หนึ่ง : จัดส่งแล้ว หากดูไม่ได้ > คลิ๊กดูภาพรายชื…
Tags :
How to order
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
สินค้าในร้านนี้ เป็นแบบพรีออเดอร์นะครับ มาดูวิธีการสั่งซื้อกันเลย เลือกสินค้าที่คุณต้องการ โดยคลิกปุ่มหยิบลงรถเข็น เลือกดูสินค้าได้ตามหมวดหมู่สินค้า คลิ๊ก เมื่อหยิบสินค้าลงรถเข็นครบตามต้องการแล้วให้คลิกปุ่มสั่งซื้อสินค้าใน ตะกร้าสินค้า - กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนและคลิ๊กปุ่มยืนยันการสั่งซื้อ - ระบบจะส่งสรุปรายการสั่งซื้อไปยังอีเม…
Tags :
ราคาขายส่ง และ ค่าจัดส่งพัสดุ ems
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ราคาขายส่ง และ ค่าจัดส่งพัสดุ ems การจัดส่งของทางร้านจะจัดส่งแบบ EMS เพียงแบบเดียวเท่านั้น โดยคิดราคาขายส่ง และค่าจัดส่ง ตามจำนวนชิ้น ดังนี้ สั่งสินค้าจำนวน 1 - 2 ชิ้น ได้ราคาขายปลีก สินค้าราคาตามหน้าเว็บ + จัดส่ง 40 บาท(ยอดชำระตามที่ระบบแจ้ง) สั่งสินค้าจำนวน 3 - 6 ชิ้น ได้ราคาขายปลีก สินค้าราคาตามหน้าเว็บ ฟรีค่าจัดส่ง(ยอดชำระตา…
Tags :
Rules
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
กติกาการพรีออเดอร์ " เพื่อสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเอง ทางร้านรบกวนอ่านรายละเอียดกติกาให้ครบถ้วนก่อนการสั่งซื้อหรือโอนเงินนะครับ หากมีการสั่งซื้อเข้ามาแล้วทางร้านถือว่าลูกค้าได้อ่านรายละเอียดต่างๆครบถ้วนเรียบร้อยแล้วและยอมรับในกติกาการพรีออเดอร์ของทางร้านทุกประการนะครับ " พรีออเดอร์คืออะไร ข้อดี ข้อเสีย ข้อควรระวัง >>> คล…
Tags :
วิธีการสั่งซื้อสำหรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าพรีออเดอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการสั่งซื้อสำหรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าพรีออเดอร์ วิธีคิดราคาสินค้าและค่าจัดส่งในแต่ละออเดอร์ การคิดราคาและค่าจัดส่งแต่ละออเดอร์ จะคิดเรทราคาแบบเดียวกับลูกค้าปกตินะครับ โดยแยกคิดเป็นออเดอร์ๆ ไป ออเดอร์ที่สั่งสินค้า 1 - 2 ชิ้น ค่าจัดส่ง ems 40 บาท ออเดอร์ที่สั่งสินค้าตั้งแต่ 3 ชิ้นเป็นต้นไปฟรีค่าจัดส่ง ems ตัวแทนฯ ต้องแจ้งออเดอร…
Tags :
ตารางรอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ตารางรอบพรีออเดอร์ รอบพรีออเดอร์ วันที่เปิด-ปิดรอบวันรับสั่งซื้อ โอนเงินได้ถึงวันที่(ตัดเวลา 23:59 น.) วันที่จัดส่งสินค้าปกติ สถานะสินค้า มี.ค.60 /หนึ่ง 4 มี.ค. 60 - 10 มี.ค. 60 10 มี.ค. 60 8 เม.ย. 60 จัดส่งแล้ว มี.ค.60/สอง 11 มี.ค. 60 - 17 มี.ค. 60 17 มี.ค. 60 19 เม.ย. 60 จัดส่งแล้ว มี.ค.60/สาม 18 มี.ค. 60 - 24 มี.ค. 60 24 มี.ค…
Tags :
รายละเอียดเกี่ยวกับสายคล้อง / สายห้อย / อื่นๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
1. กรณีสายคล้อง,ที่ห้อย หากทางร้านแจ้งไว้ในชื่อสินค้าว่า (ไม่รวมสายคล้อง) นั่นหมายถึง สินค้าชนิดนี้จะไม่มีสายคล้องมาด้วย ซึ่งทางร้านจีนแสดงภาพไว้เพื่อโฆษณาว่าสินค้าสามารถคล้องสายได้ แต่ทั้งนี้หากทางจีนแถมสายคล้อง,สายห้อยมาพร้อมกับสินค้าด้วย ทางร้านก็จะแถมให้ลูกค้าเช่นกัน แต่ทางร้านไม่สามารถทราบว่าทางจีนจะแถมสายคล้องแบบใดหรือสีใด…
Tags :
การเปลี่ยนแปลงรายการสั่งซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การเปลี่ยนแปลงรายการสั่งซื้อ 1.หากต้องการเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า, เพิ่มสินค้า, เปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่ง หากยังไม่ได้ชำระเงิน รบกวนกดสั่งซื้อใหม่ทั้งหมดอีกออเดอร์ได้เลย ไม่ต้องแจ้งทางร้าน 2.หากโอนเงินแล้วแต่ต้องการเพิ่มสินค้าอีก ให้กดสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการเพิ่มอีกออเดอร์และหมายเหตุว่า สั่งเพิ่มเติมรวมกับออเดอร์ที่ xxx ทางร้านจะ…
Tags :
เก็บ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กรณีพัสดุตีกลับ กรณีพัสดุตีกลับ ด้วยสาเหตุต่างๆ เช่น ไม่มีผู้รับ จ่าหน้าไม่ชัดเจน (แจ้งที่อยู่ให้กับทางร้านไม่ครบไม่ถูกต้อง) ย้ายที่อยู่ ไม่ไปรับตามกำหนด ฯลฯ พัสดุจึงตีกลับมาที่ร้าน (ทางร้านใช้วิธีการปริ้นข้อมูลที่ลูกค้ากรอกเข้ามาและแปะ ไม่มีทางผิดแน่นอนครับ) หากพัสดุจัดส่งไม่ถึงและตีกลับมา ลูกค้าต้องโอนค่าจัดส่งตามจริงก่อน เพื่…
Tags :
มี.ค./สอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รายชื่อจะขึ้นหลังจากปิดรอบพรีออเดอร์แล้ว 3 วัน รายชื่อลูกค้าที่โอนเงินในพรีออเดอร์รอบ มี.ค./สอง รายละเอียดรอบพรีออเดอร์ สินค้าเป็นแบบพรีออเดอร์จากประเทศจีน ไม่ใช่สินค้าพร้อมส่ง รอบนี้เป็น พรีออเดอร์รอบ มี.ค./สอง เปิดรับสั่งซื้อวันที่ 11 มี.ค. 59 - 16 มี.ค. 59 ปิดรับแจ้งโอนเงินวันที่ 17 มี.ค. 59 (ตัดเวลา 23:59 น.) พรีออเดอร์รอบ ม…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 61 บทความ

กดจอยเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่น***

ร้านcasemass
ร้านcasemass
/www.casemass.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


อ๊าว..เร่เข้ามาจ้า ของดีราคาถูก

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม22,029,894 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด6,052,943 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท22 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก